Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)

Xã - Thị trấn

Đối mới công tác giao ban ngành Tư pháp tại huyện Long Thành

Trong thời gian qua phòng Tư pháp huyện Long Thành đều tổ chức thường xuyên họp giao ban hàng quý (địa điểm tại UBND huyện Long Thành), cùng với công chức- Tư pháp hộ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn huyện để nắm bắt kịp thời các khó khăn vướng mắc ở các địa phương để hướng dẫn tháo gỡ, giải quyết, xử lý các vụ việc phức tạp và nhanh chống. Tuy nhiên các buổi giao ban chỉ dừng lại ở mức độ nghe công chức Tư pháp-Hộ tịch báo cáo, chưa nghe được những khó khăn trong công tác chỉ đạo, phối hợp của lãnh đạo UBND, các đoàn thể các xã, thị trấn.

​Giám sát công tác thu gom và xử lí rác thải

Sáng 9/10, Ban kinh tế - xã hội, HĐND huyện Long Thành đã tổ chức giám sát công tác thu gom, vận chuyển và xử lí rác thải trên địa bàn huyện Long Thành.

​Hệ thống camera an ninh giúp cho tình hình ANTT trên địa bàn xã Bình An chuyển biến rõ nét

Các xã trên địa bàn huyện Long Thành đang tích cực thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao. Trong đó, tiêu chí về an ninh trật tự (ANTT) được xem là một thách thức lớn đối với chính quyền các địa phương, bởi tính diễn biến phức tạp khó lường của các loại tội phạm, đối tượng gây rối. Để giải quyết vấn đề này, cùng với phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an xã Bình An tiến hành lắp đặt hệ thống camera giám sát ở tất cả các điểm trọng yếu, kết quả đã giúp cho địa bàn được chuyển hóa rõ nét hơn trước.

Thị trấn Long Thành tích cực xây dựng cảnh quan đô thị sạch đẹp

Theo kế hoạch thị trấn Long Thành huyện Long Thành sẽ đạt đô thị loại 4 vào năm 2020. Để đạt mục tiêu trên, cả hệ thống chính trị từ huyện đến thị trấn đang tập trung thực hiện các phần việc liên quan đến phát triển cơ sở hạ tầng, kiến trúc, cảnh quan, kinh tế, văn hóa, xã hội mà các tiêu chí công nhận đô thị loại 4 quy định. Trong đó tiêu chí về môi trường đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo ra cảnh quan đô thị văn minh, hiện đại.

3054.3054.jpg

Giám sát công tác quản lý nhân hộ khẩu xã An Phước

Ngày 23/03, Ban Pháp chế HĐND huyện Long Thành cùng các ngành liên quan, tổ chức đoàn giám sát công tác đăng ký, quản lý nhân hộ khẩu trên địa bàn xã An Phước.

2791.Ra%20quan%203.jpg

Thị trấn Long Thành đống loạt ra quân phát động thực hiện công tác phòng, chống, xử lý “ Rác” quảng cáo, rao vặt trái phép trên địa bàn

Sáng thứ Bảy, ngày 11/11/2016, tại trụ sở UBND thị trấn Long Thành, ông  Nguyễn Tấn Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã đến dự và chỉ đạo Lễ ra quân  phát động thực hiện công tác  vệ sinh môi trường; phòng, chống, xử lý “ Rác” quảng cáo, rao vặt  trái phép trên địa bàn thị trấn Long Thành. Với khí thế rầm rộ và lòng quyết tâm  tuyên chiến trước vấn nạn “ Rác” quảng cáo, rao vặt trái phép đang xuống đường hoành hành các tuyến đường, ngõ phố, làm xấu bộ mặt mỹ quan đô thị

2786.2786-2.jpg

HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã An Phước

Tiếp tục Chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5- HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021. Chiều ngày 10/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh (Đơn vị số 10) gồm các ông, bà: Nguyễn Quốc Hùng-Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trương Thị Kim Huệ-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 cử tri xã An Phước.

2785.2785-2.jpg

HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình An

Trước kỳ họp thứ 5- HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021. Sáng ngày 10/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh (Đơn vị số 10) gồm các ông, bà: Nguyễn Quốc Hùng-Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trương Thị Kim Huệ-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ngô Thế Ân-Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Bình An.

2633.2633.jpg

​HĐND huyện giám sát công tác đào tạo nghề tại xã Long Phước .

Sáng ngày 29/8/2017, Ban Kinh tế -Xã hội HĐND huyện Long Thành đã có buổi làm việc với UBND xã Long Phước giám sát về công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn xã.

2607.2607-1.jpg

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bàu Cạn

Sáng 25/7, tổ Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 11 gồm các ông Nguyễn Quốc Cường - TUV, Bí thư huyện ủy Long Thành, Trương Đình Quốc - Giám đốc điện lực Long Thành, cùng tổ Đại biểu HĐND huyện Long Thành đơn vị số 13 đã có buổi tiếp xúc với gân 100 cử tri xã Bàu Cạn, huyện Long Thành.

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: hlongthanh@dongnai.gov.vn