Kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)

Thông tin dự án - Hạng mục đầu tư

​Tăng cường chỉ đạo xử lý hành vi quảng cáo rao bán các dự án có liên quan đến Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba tại huyện Long Thành

Trong thời gian qua trên địa bàn huyện Long Thành xuất hiện tình trạng một số công ty có trụ sở tại TP.HCM môi giới chào bán các dự án bất động sản tại một số xã trên địa bàn huyện nhưng thực tế chưa được chấp thuận về mặt chủ trương của các ngành chức năng của tỉnh. UBND tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Công an tỉnh phối hợp với UBND huyện Long Thành kịp thời ngăn chặn, điều tra xử lý nghiêm minh để đảm bảo trật tự quản lý đất đai. Được biết, hiện nay Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu ( C03) Bộ Công an đang phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra làm rõ hành vi quảng cáo và bán các dự án có liên quan đến Công ty Cổ phần địa ốc Công ty Alibaba.

2740.2740-5.jpg

Khởi công Dự án nâng cấp hạ tầng Khu hành chính huyện

Sáng ngày 19/10, UBND huyện Long Thành tổ chức lễ khởi công Dự án nâng cấp hạ tầng Khu hành chính huyện.

2427.2427-1.jpg

​Dự án Hồ chứa nước Lộc An chậm tiến độ hơn 1 năm

Sáng 5/4, Đoàn giám sát HĐND tỉnh Đồng Nai do đồng chí Nguyễn Quốc Cường - TUV, Bí thư huyện ủy Long Thành, tổ trưởng tổ HĐND tỉnh đơn vị số 11 làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tiến độ thi công và tình hình khai thác khoáng sản ở dự án Hồ chứa nước Lộc An, huyện Long Thành.

​Thông tin về các dự án Dân cư trên địa bàn huyện Long Thành

Xuất phát từ nhu cầu thực tế tình hình kinh doanh bất động sản trên địa bàn huyện trong thời gian gần đây, nhất là từ khi Dự án cảng Hàng không quốc tế Long Thành đang trong giai đoạn chuẩn bị đưa vào khởi công thực hiện; việc tiếp thị, chào bán bất động sản, các sàn giao dịch bất động sản tự tổ chức các sự kiện, đưa đón những cá nhân tham quan các khu đất diễn ra hết sức phức tạp, đặc biệt tại các xã Long Phước, Lộc An, Long Đức, An Phước, gây ra dư luận không tốt ở địa phương...

UBND tỉnh Đồng Nai cho phép đầu tư dự án khu dân cư tại xã An Phước

Vừa qua , UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định số: 129/ QĐ-UBND, ngày 15/1/2018 về quyết định chủ trương cho phép nhà đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Nông nghiệp Thái Thành Tài đầu tư dự án khu dân cư theo quy hoạch tại xã An Phước.