Xã - Thị trấn

UBND Thị trấn Trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cuộc thi olympic tiếng anh cấp tỉnh năm 2024

Sáng ngày 15/4 , Ủy ban nhân dân Thị trấn Long Thành tổ chức buổi tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh năm học 2023- 2024 tại các trường THCS Nguyễn Đức Ứng, Tiểu học Long Thành A, Tiểu học Cầu Xéo. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Tiền – UVBTV huyện ủy – Bí thư Đảng ủy Thị trấn.

UBND Thị trấn Long Thành tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Vừa qua, UBND thị trấn Long Thành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và triển khai phong trào thi đua yêu nước năm 2024 tại Hội trường UBND thị trấn Long Thành.

Thị trấn Long Thành ra quân lập lại trật tự đô thị trên các tuyến đường

Từ đầu tháng 3/2024 đến nay, UBND Thị trấn Long thành,lực lượng công an thị trấn, quản lý đô thị kết hợp các ban ngành, đoàn thể thị trấn tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị trên các tuyến đường trên địa bàn

Thị trấn Long Thành tổ chức tập huấn kiến thức chuyển đổi số năm 2024

Từ đầu tháng 4/2024 đến nay, Ủy ban nhân dân thị trấn Long Thành phối hợp với Phòng Văn hoá và Thông tin huyện tổ chức tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số năm 2024. Tham dự các buổi tập huấn có tập thể lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN thị trấn, toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách của thị trấn, các thành viên các Tổ công nghệ số cộng đồng ở các khu phố cùng bà con nhân dân trên địa bàn 6 khu phố.

Liên Đội trường THCS Long Đức hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông"

​Thực hiện Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông" là một Đề án do Trung ương Đoàn triển khai với nội dung tuyên truyền, tổ chức để đoàn viên, thanh thiếu nhi treo bản đồ Việt Nam tại nơi học tập, lao động, làm việc, Liên Đội trường THCS Long Đức đã triển khai tới đông đảo tới các thầy cô giáo và các em đội viên. Liên đội tổ chức cho các chi đội thiết kế áp phích tuyên truyền ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng " Tự hào một dải non sông"

Xã Long Đức ra quân công tác dân vận chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)

Nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn xã, cùng với Đảng uỷ, chính quyền, Mặt trận, các ban ngành đoàn thể, các chi bộ trực thuộc từ xã đến các khu, các cán bộ đảng viên và tầng lớp nhân dân trong xã thực hiện tốt công tác dân vận chung sức xây dựng NTM nâng cao, xây dựng khu dân cư kiễu mẫu; giúp nhân dân lao động, sản xuất phát triển kinh tế, khắc phục khó khăn, dịch bệnh… cùng với xã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2024.

Xã Tân Hiệp ra quân làm công tác dân vận chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2024)

Thực hiện Kế hoạch số 62-KH/ĐU ngày 16/4/2024 của Đảng uỷ xã

Xã Long Phước tiếp tục ra quân làm vệ sinh môi trường

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất Đất nước 30/4/1975-30/4/2024,

Hội LHPN Xã Long Đức tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

Chiều ngày 19/4/2024, Hội LHPN Xã Long Đức tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội phụ nữ xã lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021-2026; biểu dương điển hình tập thể, cá nhân tiêu biểu 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội.

​Thơm thảo từ những xuất cơm chay “0 đồng" trên địa bàn xã Phước Bình

​Cứ đến ngày rằm hàng tháng, UBMTTQVN xã Phước Bình tổ chức phát 100 suất cơm chay “0 đồng" cho người khó khăn, người nghèo trên địa bàn tại các Nhà văn hóa ấp. Việc này đã bắt đầu từ đầu năm 2023, đến nay đã phát được khoảng 1000 suất cơm.