Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)
Tình hình xây dựng Nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện Long Thành

Theo UBND huyện Long Thành cho biết, trong năm 2018 này xã An Phước sẽ hoàn thành Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao, 12 xã còn lại thực hiện đạt từ 14 đến 17 tiêu chí.

Để đạt được mục tiêu trên, lãnh đạo huyện đã yêu cầu UBND các xã tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng dưới nhiều hình thức, để người dân hiểu rõ vai trò của mình và chủ động tham gia những công việc phải làm trong Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao. Tập trung huy động các nguồn vốn để hoàn thiện mạng lưới đường giao thông nông thôn, trường học, chợ theo cơ chế Nhà nước và nhân dân cùng làm. Khuyến khích nông dân áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới vào sản xuất nông nghiệp, cùng với xây dựng chuỗi liên kết sản xuất đối với các vật nuôi, cây trồng chủ lực. Thường xuyên kiểm tra việc đảm bảo vệ sinh môi trường trong sản xuất kinh doanh, chăn nuôi và thực hiện tốt công tác thu gom, xử lý chất thải rắn. Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả các biện pháp quản lý hành chính về trật tự xã hội, cải cách hành chính và phát động mạnh mẽ các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” … nhằm giúp cho tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững.

Các xã đang ký kết quyết tâm thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao theo đúng tiến độ

Chí Tài-Đài TT Long Thành

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành