Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Tình hình xây dựng Nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện Long Thành

 

Theo UBND huyện Long Thành cho biết, trong năm 2018 này xã An Phước sẽ hoàn thành Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao, 12 xã còn lại thực hiện đạt từ 14 đến 17 tiêu chí.


            Để đạt được mục tiêu trên, lãnh đạo huyện đã yêu cầu UBND các xã tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng dưới nhiều hình thức, để người dân hiểu rõ vai trò của mình và chủ động tham gia những công việc phải làm trong Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao. Tập trung huy động các nguồn vốn để hoàn thiện mạng lưới đường giao thông nông thôn, trường học, chợ theo cơ chế Nhà nước và nhân dân cùng làm. Khuyến khích nông dân áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới vào sản xuất nông nghiệp, cùng với xây dựng chuỗi liên kết sản xuất đối với các vật nuôi, cây trồng chủ lực. Thường xuyên kiểm tra việc đảm bảo vệ sinh môi trường trong sản xuất kinh doanh, chăn nuôi và thực hiện tốt công tác thu gom, xử lý chất thải rắn. Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả các biện pháp quản lý hành chính về trật tự xã hội, cải cách hành chính và phát động mạnh mẽ các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” … nhằm giúp cho tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững.


 3088.jpg
Các xã đang ký kết quyết tâm thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao theo đúng tiến độ


Chí Tài-Đài TT Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​