Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Tỉnh kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại huyện Long Thành
 

     Ngày 6/1, Đoàn kiểm tra liên ngành do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Long Thành, về công tác triển khai bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

 

     Theo báo cáo, trên địa bàn huyện Long Thành hiện có tổng số 2.622 cơ sở kinh doanh bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn mầm non, nhà hàng, cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố ..vv.. Để đảm bảo sức khỏe cho người dân vui chơi trong dịp tết nguyên đán sắp tới, các ngành chức năng của huyện như: Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Đội Quản lý Thị trường số 4, Trạm Thú y, Cảnh sát Kinh tế … đã phối hợp thành lập các đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm khắp địa bàn huyện, qua đó đã phát hiện xử phạt 4 cơ sở vi phạm ATVSTP với số tiền 16,5 triệu đồng và 5 cơ sở bị nhắc nhở bao gồm các lỗi như: Không có Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, nhân viên không được khám sức khỏe định kỳ, vệ sinh cơ sở chưa sạch sẽ, không niêm yết giá …

 

 2275-1.JPG
Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện đang kiểm tra  ATVSTP tại chợ Long Thành

 

     Tuy nhiên, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh yêu cầu các ngành chức năng của huyện Long Thành, cần tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm, bởi nhu cầu tiêu thụ thực phẩm trong dịp tết của người dân sẽ tăng mạnh hơn so với ngày thường. Quan trọng nhất là phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông, để nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm đối với người sản xuất, kinh doanh cũng như người tiêu dùng.

 

Chí Tài-Đài TT Long Thành 

Tin khác

    Chưa nhập tin cho chuyên mục này.

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​