Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)
Kiểm tra và xử lý tổng cộng 119 vụ vi phạm hành chính về lĩnh vực kinh doanh

Từ đầu năm đến nay, Đội Quản lý thị trường số 4 huyện Long Thành đã tiến hành kiểm tra và xử lý tổng cộng 119 vụ vi phạm hành chính về lĩnh vực kinh doanh hàng cấm, hàng giả nhãn hiệu, hàng ngoại nhập lậu, vi phạm niêm yết giá, lĩnh vực An toàn vệ sinh thực phẩm ..vv.. với tổng số tiền xử phạt nộp ngân sách Nhà nước trên 230 triệu đồng. Qua đó giúp cho thị trường luôn giữ mức ổn định, bảo vệ các doanh nghiệp làm ăn chân chính và quyền lợi người tiêu dùng.

2577-1.JPG
Cán bộ Đội Quản lý thị trường số 4 đang nhắc nhở tiểu thương chợ Long Thành thực hiện tốt việc niêm yết giá

Tuy nhiên, dự báo tình hình thị trường hàng hóa từ nay đến cuối năm sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, khi một số đối tượng lợi dụng nhu cầu mua sắm gia tăng của người dân sẽ cơ hội tung ra thị trường các mặt hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc tạo sốt giá ảo ….  Do đó, Đội Quản lý thị trường số 4 huyện Long Thành cho biết, ngoài việc phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho các chủ cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương buôn bán tại các chợ thực hiện sản xuất, kinh doanh lành mạnh. Đội sẽ tăng cường kiểm tra, kiểm soát, đấu tranh ngăn chặn và kiên quyết xử phạt thật nặng những trường hợp cố tình vi phạm.

Chí Tài- Đài TT Long Thành

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành