​Hàng hóa phục vụ Tết Kỷ Hợi 2019

Chỉ còn  hơn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, hàng loạt các cơ sở kinh doanh hàng hóa, sản phẩm phục vụ tết đã nhập hàng về bày bán, sẳn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tại trung tâm thương mại Vicom Long Thành, các gian hàng đồ dùng gia dụng, rượu bia, bánh kẹo... đã trưng bày phong phú, dự kiến lượng hàng hóa sẽ tăng mạnh, tập trung vào các mặt hàng như bia, rượu, nước giải khát, hàng đông lạnh, thực phẩm khô, bánh kẹo, trái cây;... giỏ quà thường là tâm điểm lựa chọn của nhiều khách hàng, giá cao nhất 1.000.000 đồng/giỏ, thấp nhất 400.000 đồng/giỏ; ngoài ra khách hàng có thể tự chọn sản phẩm và nhân viên siêu thị sẽ gói theo yêu cầu.

2940-5.png

Theo ghi nhận, các mặt hàng tết năm nay đa dạng mẫu mã, nguồn gốc, sản xuất trong nước và nhập khẩu; điển hình như những hộp bánh được sáng tạo phát ra âm thanh, kẹo đựng trong đồng tiền vàng,... thu hút người mua.

2940-15.png

Theo chỉ đạo của huyện, các đơn vị quản lý ngành hàng thực phẩm siết chặt đầu vào kiểm tra nguồn gốc hàng hóa, tránh việc hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn, đặc biệt cũng khuyến cáo người dân nên mua hàng ở những địa điểm uy tín, có niêm yết giá.

Tuấn Anh - BDV Huyện ủy