An ninh
​Mâu thuẫn khi đánh Bida, một người tử vong
Cập nhật 5/15/2017 1:50 PM

Sáng 28/4, Tòa án nhân dân huyện Long Thành đã tổ chức xét xử lưu động đối với bị cáo Huỳnh Văn Lự, sinh năm 1992, ngụ Ấp 1, xã Suối Trầu, huyện Long Thành bị Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Thành truy tố về tội "Cố ý gây thương tích".

2462-3.JPG
Đối tượng Huỳnh Văn Lự tại phiên tòa

Theo cáo trạng, vào ngày 24/11/2016, Huỳnh Văn Lự và anh Nguyễn Huy (ngụ Ấp 1, xã Suối Trầu) cùng nhau đánh Bida uống bia tại nhà của Bà Nguyễn Thị Hiền. Đến 19h cùng ngày, cả 2 xảy ra mâu thuẫn trong quá trình đánh bida nên anh Huy dắt xe ra về và chửi Lự. Lúc này, Lự tiến lại đánh vào vai trái của anh Huy, làm anh Huy ngã từ xe máy xuống đường, sau đó bỏ về nhà. Đến sáng ngày 25/11/2016, anh Huy tử vong tại nhà do chấn thương sọ não. Ngay sau khi biết tin anh Huy chết, Huỳnh Văn Lự đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Huỳnh Văn Lự 5 năm tù giam, đồng thời bồi thường cho gia đình anh Huy 120 triệu đồng và trợ cấp cho con anh Huy đến tuổi thành niên.

Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành