Pháp luật
Xe tải chạy quá tốc độ gây tai nạn giao thông
Cập nhật 5/26/2017 2:26 PM

Vào lúc 6 h 30 sáng ngày 19/5, trên tuyến Quốc lộ 51 đoạn ngang qua địa bàn xã Long Phước huyện Long Thành, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông (TNGT) giữa xe tải với xe máy làm 2 mẹ con bị thương tích nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe tải biển số 51C-53623 lưu thông theo hướng từ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về Tp.Biên Hòa. Khi đến khu vực Trường Cao đẳng nghề Lilama II ở xã Long Phước, do tránh công trình cầu vượt đang thi công trụ giữa, tài xế đã đánh xe lách vào trong với tốc độ cao dẫn đến mất lái gây tai nạn với xe máy hiệu SH biển số 60C1-81311, do chị Nguyễn Thị Ngọc Thủy ngụ ấp Phước Hòa xã Long Phước điều khiển chở bé gái ngồi trước chạy hướng ngược lại. Qua camera giám sát của nhà dân ven đường cho thấy, chị Thủy chạy xe chậm sát lề và đã vượt lên vỉa hè nhưng vẫn bị xe tải chạy lấn vào tông mạnh, khiến cho mẹ con chị Thủy bị thương tích nặng cùng chiếc xe máy vỡ nát, còn tài xế thì nhanh chóng bỏ xe tải rời khỏi hiện trường. Ngay khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt điều tiết giao thông, lập biên bản sự việc và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra TNGT nghiêm trọng này.

Hiện trường vụ tai nạn TNGT

Chí Tài-Đài TT Long Thành