Pháp luật
Xe container va chạm xe máy làm 2 người thương vong
Cập nhật 6/2/2017 8:42 AM

Vào 12 giờ 45 ngày 26/5, trên tuyến Quốc lộ 51 đoạn ngang qua địa bàn xã Long An huyện Long Thành, gần ngã rẽ vào đường 25B huyện Nhơn Trạch đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng (TNGT) làm 2 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe Container biển số 60C-28701 (Chưa rõ tên tài xế) lưu thông cùng chiều với xe máy biển số 49H9-8838 theo hướng từ Tp.Biên Hòa về tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Khi còn cách ngã rẽ vào đường 25B khoảng 70m thì xảy ra va chạm mạnh khiến cho 2 thanh niên đi xe máy ngã xuống đường, trong đó người điểu khiển xe chỉ bị gãy tay, còn người ngồi sau tên Nguyễn Phương Nam 19 tuổi quê ở huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre bị bánh sau xe Container cán qua tử vong tại chổ. Được biết, Phương Nam là con trai duy nhất trong gia đình, đang học năm nhất Đại học Kinh tế Tp.HCM, khi cùng nhóm bạn ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh thì gặp tai nạn thương tâm.

2491-6.JPG
Hiện trường vụ TNGT