Kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Kỷ niệm 123 năm Ngày sinh đồng chí Hồ Tùng Mậu (15/6/1896 - 15/6/2019)
Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019)
Kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2019)
Trả lời câu hỏi của ông Ngô Văn Hoàng (xã Long Phước)

Nội dung câu hỏi:

Tôi đang sinh sống gần mặt đường Nguyễn Văn Ký nối liền hai xã Long Phước huyện Long Thành và xã Long Thọ của huyện Nhơn Trạch. Đây là tiến đường dân ra khu công nghiệp nên hằng ngày có rất đông xe máy lưu thông qua tuyến đường này. Khoảng một tháng gần đây có một công trình san lấp mặt bằng nằm gần Cầu mít thuộc tuyến đường này cho nên mỗi ngày có hàng trăn chuyến xe ben ra vào tuyến đường này chạy tốc độ cao, đất sét rươi xuồng mặt đường nhiều không còn thấy mặt đường nhựa nữa. Trời nắng thì bụi mù mịt, còn trời mưa nhỏ thì đường lầy lội, trơn trợt rất nguy hiểm khi lưu thông hơn nữa đường có biển báo chỉ cho phép xe có tải trọng 10 tấn mà xe ben 15 tấn trở lên chạy ầm ầm. Nay tôi muốn phán tình trạng này thì phải liên hệ với ai hay cơ quan nào?

Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Long Thành có ý kiến trả lời như sau:

Trường hợp này đề nghị ông Ngô Văn Hoàng vui lòng liên hệ với UBND xã Long Phước hay Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Long Thành để giải quyết.