Lao động - Xã hội
Hội Người cao tuổi Thị trấn Long Thành tổ chức Họp mặt và mừng thọ cho các cụ ông, cụ bà
Cập nhật 6/14/2017 8:44 AM

Sáng ngày 7/6, Hội Người cao tuổi Thị trấn Long Thành tổ chức Họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2017), đồng thời tổ chức trao Giấy Mừng thọ cho 209 cụ ông, cụ bà từ tròn 70 đến hơn 100 tuổi, kèm theo phần quà trị giá từ 200.000 đến 1 triệu đồng.

2519-1.JPG
Lãnh đạo thị trấn đang trao Giấy Mừng thọ v​à quà cho cụ ông Nguyễn Văn Điền tròn 75 tuổi

Hội Người cao tuổi Thị trấn Long Thành có tổng số 6 Chi hội với trên 2.200 hội viên. Trong những năm qua, Hội đã luôn tích cực quan tâm chăm lo đời sống của hội viên thông qua các hoạt động như: Thường xuyên thăm hỏi, tặng quà cho hội viên lúc ốm đau, tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, mổ mắt nhân đạo và tạo điều kiện cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn để phát triển kinh tế gia đình ..vv.. Bên cạnh đó, Hội Người cao tuổi Thị trấn cũng đẩy mạnh phong trào "Tuổi cao gương sáng", gắn với việc học tập làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Tích cực tuyên truyền vận động hội viên tham gia các hoạt động, công tác xã hội, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Chí Tài-Đài TT Long Thành