Thể dục thể thao
Giải vô địch Vovinam huyện Long Thành năm 2017
Cập nhật 6/19/2017 8:59 AM

Nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao huyện Long Thành lần thứ VIII. Sáng ngày 10/6, Trung tâm VH TT-TT huyện tổ chức giải vô địch Vovinam năm 2017.

Tham gia giải có 150 vận động viên là các em võ sinh thanh thiếu nhi của 12 đơn vị bao gồm các câu lạc bộ (CLB) võ thuật, trường học và Trung tâm VH-TT xã, thị trấn thi đấu 28 nội dung ở 12 hạng cân để giành lấy tổng số 28 bộ huy chương. Với tinh thần thượng võ, các võ sinh đã cống hiến cho người xem những trận đấu đối kháng hay và bài quyền đẹp mắt với kỹ thuật có nhiều tiến bộ hơn trước. Kết quả, CLB võ thuật Nhà Thiếu nhi huyện đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng.

2527-2.JPG
Võ sinh của CLB Võ thuật xã Bình Sơn đang bi​ểu diễn đòn tấn công bằng chân

Thông qua giải sẽ góp phần bảo tồn và phát huy giá trị võ cổ truyền của dân tộc, đồng thời giúp cho cho các em thanh thiếu nhi có những sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát triển mạnh về thể chất và tinh thần để hỗ trợ việc học tập đạt kết quả tốt hơn.

Chí Tài- Đài TT Long Thành