Lao động - Xã hội
​Hội nghị tuyên truyền BHXH, BHYT năm 2017
Cập nhật 6/19/2017 9:01 AM

Sáng ngày 13/06/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Long Thành tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội ( BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) cho gần 100 cán bộ công đoàn và công nhân đang làm việc tại  các công ty trên địa bàn huyện .

Toàn cảnh buổi hội nghị tại hội trường LĐLĐ huyện

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe tuyên truyền về các chính sách, chế độ BHXH, BHYT như : đối tựơng tham gia, mức đóng, phương thức đóng, quyền lợi hưởng, các chế độ ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp v.v.. và một số điều cần biết về BHYT hộ gia đình, BHYT đối với người sử dụng lao động và người lao động trong doanh nghiệp v.v...

Qua hội nghị, sẽ góp phần giúp cho các cán bộ công đoàn, công nhân các công ty hiểu thêm về các chính sách của BHXH, BHYT, từ đó sẽ là những tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền trong các công ty, doanh ngiệp và ở khu dân cư nơi mình sinh sống .

Thành Trung - Đài TT Long Thành