HĐND - UBND
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị trấn Long Thành
Cập nhật 6/19/2017 9:09 AM

 

            Nằm trong hoạt động tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021. Sáng 13/6, tổ Đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 10 gồm các Ông, Bà Nguyễn Quốc Hùng - PCT.UBND tỉnh Đồng Nai, Trương Thị Kim Huệ - PGĐ Sở GDĐT và Ông Ngô Thế Ân - CT.UBND huyện Long Thành đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri Thị trấn Long Thành.


2535-1.JPG
Cử tri phản ánh các vấn đề bức xúc với Đại biểu HĐND tỉnh

            Sau khi báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành trong 6 tháng đầu năm 2017, các Đại biểu đã lắng nghe cử tri phản ánh các vần đề bức xúc trong thời gian qua như: Dự án Khu công nghệ cao Amata đã được quy hoạch từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa được triển khai thực hiện, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Nhiều tuyến đường trên địa bàn thị trấn như Nguyễn Văn Cừ, Hà Huy Giáp,... đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng vẫn chưa được nâng cấp. sửa chữa, gây khó khăn cho người dân trong việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa, nhiều người dân ở Khu Cầu Xéo hiện nay vẫn chưa được tiếp cận với nguồn nước sạch để phục vụ cho sinh hoạt. Bên cạnh đó,cử tri cũng phản ánh một số cán bộ vẫn chưa có thái độ đúng đắn, gây sách nhiễu, phiền hà cho nhân dân khi đến liên hệ công tác.


            Sau khi nghe các phản ánh của cử tri, các ban, ngành của huyên đã giải đáp thõa đáng cho cử tri. Đối với các vấn đề liên quan đến Dự án Khu công nghệ cao Amata, các Đại biểu sẽ có kiến nghị trong kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, để kịp thời giải đáp, giúp người dân yên tâm lao động, sản xuất.


 Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành


CÁC TIN KHÁC
THÔNG BÁO

Nội dung, thể lệ phát động cuộc thi viết về tấm gương sáng Người đại biểu nhân dân tỉnh Đồng Nai

Tài liệu phục vụ lớp bồi dưỡng, tập huấn kiến thức, kỹ năng CNTT phục vụ CCHC năm 2017

Phát động tham gia Hội thi Tìm hiểu giá trị Văn hóa - Lịch sử Đồng Nai năm 2017

Hướng dẫn quy trình thay đổi thông tin chứng thư số

Công bố công khai bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2017 huyện Long Thành

Phát động Cuộc thi "Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào

Giám sát, ngăn chặn khẩn cấp hệ thống máy chủ điều khiển mã tấn công có chủ đích APT

Thông tin về chuyến thăm cấp nhà nước Vương quốc Campuchia của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (20-22/7/2017)

Cuộc thi viết bài thuyết minh du lịch Đồng Nai năm 2017

Danh mục sách bổ sung 6 tháng đầu năm 2017 của Thư viện huyện Long Thành

ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN THÁNG 8/2017

tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị số 07-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XII) "Đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới"

Từ ngày 15/5/2017, Trung tâm hành chính công tỉnh chính thức đi vào hoạt động tại: Tầng 6 - Tòa nhà Sonadezi. số 1, Đường 1, KCN Biên Hòa 1, P. An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nội dung tuyên truyền về chương trình viễn thông công ích

Tài liệu tuyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường biển gây hải sản chết bất thường tại một tỉnh miền trung từ Hà Tỉnh đến Thừa Thiên Huế

Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2017 huyện Long Thành

Thông tri số: 15-TT/TU ngày 11/4/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"

Công bố công khai kế hoạch sử dụng đất năm 2017 huyện Long Thành

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và nhân rộng điển hình học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Quyết định số 541/QĐ-TTg ngày 04/4/2016 của Thủ tướng Chính phủ về công nhận huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2015

Báo cáo Chính trị số 01-BC/HU ngày 14/9/2015 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá X trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Long Thành lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 – 2020

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Long Thành lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015- 2020

Lượt truy cập: know pasting counter