HĐND - UBND
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị trấn Long Thành
Cập nhật 6/19/2017 9:09 AM

Nằm trong hoạt động tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021. Sáng 13/6, tổ Đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 10 gồm các Ông, Bà Nguyễn Quốc Hùng - PCT.UBND tỉnh Đồng Nai, Trương Thị Kim Huệ - PGĐ Sở GDĐT và Ông Ngô Thế Ân - CT.UBND huyện Long Thành đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri Thị trấn Long Thành.

2535-1.JPG
Cử tri phản ánh các vấn đề bức xúc với Đại biểu HĐND tỉnh

Sau khi báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành trong 6 tháng đầu năm 2017, các Đại biểu đã lắng nghe cử tri phản ánh các vần đề bức xúc trong thời gian qua như: Dự án Khu công nghệ cao Amata đã được quy hoạch từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa được triển khai thực hiện, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Nhiều tuyến đường trên địa bàn thị trấn như Nguyễn Văn Cừ, Hà Huy Giáp,... đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng vẫn chưa được nâng cấp. sửa chữa, gây khó khăn cho người dân trong việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa, nhiều người dân ở Khu Cầu Xéo hiện nay vẫn chưa được tiếp cận với nguồn nước sạch để phục vụ cho sinh hoạt. Bên cạnh đó,cử tri cũng phản ánh một số cán bộ vẫn chưa có thái độ đúng đắn, gây sách nhiễu, phiền hà cho nhân dân khi đến liên hệ công tác.

Sau khi nghe các phản ánh của cử tri, các ban, ngành của huyên đã giải đáp thõa đáng cho cử tri. Đối với các vấn đề liên quan đến Dự án Khu công nghệ cao Amata, các Đại biểu sẽ có kiến nghị trong kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, để kịp thời giải đáp, giúp người dân yên tâm lao động, sản xuất.

Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành