HĐND - UBND
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri Tân Hiệp
Cập nhật 6/19/2017 9:11 AM

 

            Sáng 14/6, tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị số 12, gồm các Ông, bà Nguyễn Thị Tân - PCT.HĐND huyện, Lục Kim Cường - Trưởng phòng dân tộc và Trần Thanh Lâm - Bí thư xã Tân Hiệp đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri xã Tân Hiệp.

 

            Sau khi thông báo nhanh về tình hình hoạt động của HĐND và tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong 6 tháng đầu năm 2017, các Đại biểu đã lắng nghe những phản ảnh của người dân liên quan đến các vấn đề dân sinh như: một số người dân ở khu vực Ấp 3, Ấp 4 đến nay vẫn chưa được sử dụng điện lưới quốc gia, cử tri đã nhiều lần phản ánh với các cơ quan chức năng nhưng vẫn chưa được giải giải quyết, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của người dân. Đường dẫn vào khu dân tộc Stiêng mặc dù đã được thi công và đưa vào sử dụng nhưng không có hệ thống mương thoát nước, dẫn đến tình trạng ngập lụt mỗi khi trời mưa lớn. Bên cạnh đó, cử tri cũng đặc biệt quan tâm đến các vấn đề như: Cần tạo các chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm để giúp người dân yên tâm sản xuất, đồng thời tạo thêm các nguồn vốn để giúp nông dân mở rộng quy mô chăn nuôi, sản xuất.


2537-1.JPG
Cử tri xã Tân Hiệp bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với Đại biểu HĐND huyện

            Phần lớn kiến nghị cảu cử tri đã được tổ Đại biểu HĐND huyện và xã trả lời thõa đáng, riêng việc hạ thế điện lưới quốc gia cho người dân ở khu vực Ấp 3, Ấp 4, điện lực Long Thành đã có kế hoạch và sẽ triển khai thực hiện trong năm nay, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống sinh hoạt của người dân.

 

 Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành

 

CÁC TIN KHÁC
THÔNG BÁO

Nội dung, thể lệ phát động cuộc thi viết về tấm gương sáng Người đại biểu nhân dân tỉnh Đồng Nai

Tài liệu phục vụ lớp bồi dưỡng, tập huấn kiến thức, kỹ năng CNTT phục vụ CCHC năm 2017

Phát động tham gia Hội thi Tìm hiểu giá trị Văn hóa - Lịch sử Đồng Nai năm 2017

Hướng dẫn quy trình thay đổi thông tin chứng thư số

Công bố công khai bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2017 huyện Long Thành

Phát động Cuộc thi "Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào

Giám sát, ngăn chặn khẩn cấp hệ thống máy chủ điều khiển mã tấn công có chủ đích APT

Thông tin về chuyến thăm cấp nhà nước Vương quốc Campuchia của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (20-22/7/2017)

Cuộc thi viết bài thuyết minh du lịch Đồng Nai năm 2017

Danh mục sách bổ sung 6 tháng đầu năm 2017 của Thư viện huyện Long Thành

ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN THÁNG 8/2017

tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị số 07-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XII) "Đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới"

Từ ngày 15/5/2017, Trung tâm hành chính công tỉnh chính thức đi vào hoạt động tại: Tầng 6 - Tòa nhà Sonadezi. số 1, Đường 1, KCN Biên Hòa 1, P. An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nội dung tuyên truyền về chương trình viễn thông công ích

Tài liệu tuyên truyền kết quả giải quyết sự cố môi trường biển gây hải sản chết bất thường tại một tỉnh miền trung từ Hà Tỉnh đến Thừa Thiên Huế

Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2017 huyện Long Thành

Thông tri số: 15-TT/TU ngày 11/4/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"

Công bố công khai kế hoạch sử dụng đất năm 2017 huyện Long Thành

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2017

Tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và nhân rộng điển hình học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Quyết định số 541/QĐ-TTg ngày 04/4/2016 của Thủ tướng Chính phủ về công nhận huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2015

Báo cáo Chính trị số 01-BC/HU ngày 14/9/2015 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá X trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Long Thành lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 – 2020

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Long Thành lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015- 2020

Lượt truy cập: know pasting counter