HĐND - UBND
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri Tân Hiệp
Cập nhật 6/19/2017 9:11 AM

Sáng 14/6, tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị số 12, gồm các Ông, bà Nguyễn Thị Tân - PCT.HĐND huyện, Lục Kim Cường - Trưởng phòng dân tộc và Trần Thanh Lâm - Bí thư xã Tân Hiệp đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri xã Tân Hiệp.

Sau khi thông báo nhanh về tình hình hoạt động của HĐND và tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong 6 tháng đầu năm 2017, các Đại biểu đã lắng nghe những phản ảnh của người dân liên quan đến các vấn đề dân sinh như: một số người dân ở khu vực Ấp 3, Ấp 4 đến nay vẫn chưa được sử dụng điện lưới quốc gia, cử tri đã nhiều lần phản ánh với các cơ quan chức năng nhưng vẫn chưa được giải giải quyết, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của người dân. Đường dẫn vào khu dân tộc Stiêng mặc dù đã được thi công và đưa vào sử dụng nhưng không có hệ thống mương thoát nước, dẫn đến tình trạng ngập lụt mỗi khi trời mưa lớn. Bên cạnh đó, cử tri cũng đặc biệt quan tâm đến các vấn đề như: Cần tạo các chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm để giúp người dân yên tâm sản xuất, đồng thời tạo thêm các nguồn vốn để giúp nông dân mở rộng quy mô chăn nuôi, sản xuất.

2537-1.JPG
Cử tri xã Tân Hiệp bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với Đại biểu HĐND huyện

Phần lớn kiến nghị cảu cử tri đã được tổ Đại biểu HĐND huyện và xã trả lời thõa đáng, riêng việc hạ thế điện lưới quốc gia cho người dân ở khu vực Ấp 3, Ấp 4, điện lực Long Thành đã có kế hoạch và sẽ triển khai thực hiện trong năm nay, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành