HĐND - UBND
Đoàn công tác Tỉnh ủy Bến Tre thăm và làm việc với Huyện ủy Long Thành
Cập nhật 6/19/2017 9:12 AM

Nằm trong chuyến thăm và làm việc tại Đồng Nai. Sáng ngày 14/6, Đoàn công tác Tỉnh ủy Bến Tre đã đến thăm và làm việc với Huyện ủy Long Thành về Chương trình xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010-2015.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn công tác đã tỏ ra ấn tượng với những kết quả đạt được của huyện Long Thành trong 5 năm xây dựng Nông thôn mới. Trong đó nổi bật các tiêu chí về giao thông, hình thức tổ chức sản xuất, thu nhập, hộ nghèo, hệ thống tổ chức chính trị xã hội ...

2538-11.JPG
Đoàn công tác tham quan Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của UBND huyện Long Thành

Trên cơ sở đó, đoàn công tác mong muốn trong thời gian tới các cấp, các ngành của huyện Long Thành thường xuyên chia sẽ kinh nghiệm, để các địa phương của tỉnh Bến Tre có thể đẩy nhanh tiến độ thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới. Đặc biệt là kinh nghiệm về công tác vận động quần chúng nhân dân tham gia đóng góp để xây dựng các tuyến đường “Sáng, xanh, sạch, đẹp”; thành lập và duy trì hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã; thúc đẩy chương trình cải cách hành chính.

Chí Tài-Đài TT Long Thành