Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​NGÀY HỘI GIA ĐÌNH CÔNG TY TNHH DK VINA

Chiều ngày 31 tháng 3 năm 2019. Ban Giám đốc Công ty phối hợp cùng Ban Chấp hành công đoàn tổ chức ngày Hội gia đình CNVC Công ty TNHH DK Vina. Đến dự có đồng chí Đào Thị Kim Loan – PCT. LĐLĐ huyện; Ban Giám đốc Công ty, cùng BCH CĐCS.anh, chị, em đoàn viên, công nhân lao động và gia đình tham dự.

Phát biểu khai mạc Ngày Hội gia đình CNVC Công ty TNHH DK Vina Ban Giám đốc Công ty chúc mừng các bạn công nhân, viên chức người lao động, cùng các thành viên gia đình.

Ban Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc

Ngày Hội gia đình CNVC Công ty TNHH DK Vina được Ban Giám đốc Công ty tạo điều kiện để Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức từ năm 2017. Nhằm tạo thêm sân chơi tinh thần lành mạnh, bổ ích để gắn kết thêm tình đoàn kết giữa các đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động.  Đồng thời, cũng là dịp để đoàn viên, người lao động giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm; phát huy tinh thần đoàn kết giữa các bạn công nhân và các thành viên gia đình.

Đồng chí Đào thị Kim Loan –PCT LĐLĐ huyện phát biểu chúc mừng

Đồng chí Đào Thị Kim Loan – PCT LĐLĐ huyện đánh giá cao trong thời gian qua. Công ty TNHH DK Vina đảm bảo tốt các chế độ chính sách liên quan đến công nhân lao động, chấp hành nghiêm các quy định pháp luật của Nhà nước về an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, doanh nghiệp “Xanh – Sạch – Đẹp” đạt chuẩn văn hóa. Ban Giám đốc luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đại diện cho CNVCLĐ trong công ty. Đồng thời Ban Chấp hành Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, tổ chức tốt các hoạt động phong trào, công chăm lo, nâng cao đời sống cho người lao động. Liên đoàn Lao động huyện mong rằng trong thời gian tới Ban Giám đốc duy trì phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Ngày hội gia đình DK Vina, từ đó bản thân mỗi người lao động tích cực lao động sản xuất, tạo ra những sản phẩm có giá trị nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần vào phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong doanh nghiệp.

Dịp này các anh, chị công nhân viên chức lao động và các thành viên gia đình có dịp giao lưu các tiết mục văn nghệ góp phần cho Ngày hội gia đình công nhân viên chức lao động tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

KL- LĐLĐ