Mặt trận Đoàn thể
Thành lập Công đoàn công ty Holinam
Cập nhật 8/14/2017 4:19 PM

Ngày 25/7/2017, tại Văn phòng công ty TNHH MTV Holinam, Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở long trọng tổ chức Lễ thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS) và ra mắt Ban Chấp hành (BCH) lâm thời. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thành - Chủ tịch LĐLĐ huyện; Đại diện Ban Giám đốc công ty và toàn thể đoàn viên công đoàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thành đề nghị BCH CĐCS lâm thời xây dựng quy chế phối hợp giữa Ban Giám đốc và Công đoàn; quy chế hoạt động của BCH lâm thời và phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí Ủy viên, chủ động tham gia với Ban Giám đốc công ty xây dựng các quy chế theo tinh thần Nghị định 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội lần thứ nhất và quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Đoàn viên công ty bầu BCH CĐCS lâm thời

Hội nghị đã bầu Ban chấp hành lâm thời gồm 5 thành viên và thông qua danh sách kết nạp 122 đoàn viên/154 công nhân lao động.

Đào Thị Kim Loan – LĐLĐ huyện