Thương mại - Dịch vụ
Thị trấn Long Thành đã xuất hiện nhiều điểm bán bánh Trung Thu
Cập nhật 9/1/2017 3:11 PM

 

Còn một tháng rưỡi nữa mới đến tết Trung Thu 2017, nhưng tại Thị trấn Long Thành đã bắt đầu xuất hiện hơn 10 điểm bán bánh Trung Thu nằm dọc theo các tuyến đường. Qua khảo sát cho thấy thương hiệu bánh Kinh Đô tràn ngập tại hầu hết các điểm bán, rất ít người bán bánh mang thương hiệu Đồng Khánh, Như Lan hay các thương hiệu khác, đặc biệt là không có bánh xuất xứ từ Trung Quốc.


 2627-1.JPG
Một điểm bán bánh Trung Thu ở Thị trấn Long Thành


Tuy nhiên, chủ các điểm kinh doanh bánh Trung Thu cho biết, do giá nguyên liệu chế biến cùng điện, xăng dầu tăng cao, nên giá bánh bán ra năm nay cũng tăng từ 3% đến 7% so với Trung Thu năm trước, nhưng vẫn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Cụ thể công ty Kinh Đô tung ra thị trường 3 loại bánh Trung Thu gồm: Bánh 1 trứng có giá từ 53 ngàn đến 67 ngàn đồng/cái, bánh 2 trứng có giá từ 85 ngàn đến 135 ngàn đồng/cái, bánh đặc biệt có giá từ 93 ngàn đến 160 ngàn đồng/cái. Sản phẩm bánh nhìn chung vẫn giữ nguyên dáng vẻ và màu sắc truyền thống, chỉ biến tấu thêm nhiều loại nhân khác nhau để tăng thêm hương vị.


Cũng theo kinh nghiệm của người kinh doanh bánh, thời điểm này chỉ có một số ít người mua để thưởng thức, phải đến cận tết Trung Thu thì lượng hàng bán ra mới gia tăng mạnh.


Chí Tài-Đài TT Long Thành

CÁC TIN KHÁC