Mặt trận Đoàn thể
Đại hội Chi hội Cựu cán bộ Đoàn huyện Long Thành nhiệm kỳ 2017-2022
Cập nhật 9/7/2017 9:11 AM

Ngày 30/8, Chi hội Cựu cán bộ Đoàn huyện Long Thành tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2017-2022.

Chi hội Cựu cán bộ Đoàn huyện Long Thành trực thuộc Tỉnh Đoàn gồm 90 hội viên là những người từng tham gia Ban chấp hành Huyện đoàn qua các thời kỳ. Ban chấp hành Chi hội có nhiệm vụ định hướng cho hội viên tham gia các hoạt động như: Du khảo về nguồn, giáo dục chính trị tư tưởng và tư vấn nghề cho thanh niên, giao lưu văn hóa văn nghệ, tương trợ lẫn nhau và chia sẽ kinh nghiệm, giúp đỡ cán bộ Đoàn đương nhiệm hoàn thành tốt công tác. Thời gian tới Chi Hội sẽ tiếp tục vận động các Cựu cán bộ Đoàn tham gia đăng ký Hội viên, để xây dựng Chi Hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Kết quả, Đại hội Chi hội Cựu cán bộ Đoàn huyện Long Thành đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 9 ủy viên. Trong đó, đồng chí Bùi Thu Bình đang là Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện giữ chức Chi hội trưởng.

Ban chấp hành Chi hội Cựu cán bộ Đoàn huyện Long Thành ra mắt và nhận nhiệm vụ

Chí Tài-Đài TT Long Thành