HĐND - UBND
Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9
Cập nhật 9/7/2017 9:12 AM

Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 01/09 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Long Thành đã long trọng tổ chức lễ viếng và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trong không khí trang nghiêm các đại biểu đã kính cẩn dâng lên những nén hương, để tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự độc lập tự do cho dân tộc, đặc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người sáng lập ra Đảng Cộng sản và khai sinh nước Việt Nam Dân Chủ Cộng hòa (Nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam). Đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, hiệp đồng tác chiến của các đơn vị vũ trang với các ban ngành, đoàn thể và các cấp chính quyền. Quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, chung sức xây dựng quê hương Long Thành ngày một giàu đẹp, văn minh.

Các hình ảnh lễ viếng và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện:

2638-1.JPG
2638-2.JPG