Văn hóa - Thông tin
Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9
Cập nhật 9/7/2017 9:13 AM

Tối ngày 31/08, tại Trung tâm hành chính huyện Long Thành, Trung tâm VH TT-TT huyện tổ chức Chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9.

Tại bui biu din văn nghệ, các ca sỹ phong trào thuộc Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của huyện đã trình diễn nhiều tiết mục hát, múa có nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc qua các thời kỳ kháng chiến chống giặc ngoại xâm.  Thông qua lời ca, tiếng hát đã góp phần khơi dậy niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời khích lệ cán bộ và nhân dân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ chính trị, trong đó đặc biệt chú trọng đến Chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

2639-1.JPG
Một tiết mục biểu diễn tại đêm văn nghệ

Chí Tài-Đài TT Long Thành