Kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
​Long Thành: trang bị hệ thống đánh giá độ hài lòng của khách hàng tại Văn phòng một cửa huyện

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ hành chính công trên địa bàn, UBND huyện Long Thành hiện nay  đã trang bị Hệ thống đánh giá độ hài lòng của khách hàng tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện (Văn phòng  một cửa huyện).

Số liệu thống kê đánh giá này được máy chủ trên tỉnh tự động cập nhật nên hoàn toàn trung thực, khách quan. Đồng thời kết quả này được hiển thị trên màn hình tivi tại trụ sở UBND huyện để Lãnh đạo huyện theo dõi và trên màn hình tivi tại Văn phòng một cửa huyện để người dân cùng giám sát. Quý khách khi đến giao dịch tại đây hãy tham gia bấm nút chọn sự đánh giá của mình. Trường hợp các nhân viên gây khó khăn khi đánh giá, quý khách có thể phản ánh với đường dây nóng tại Văn phòng một cửa huyện.

Trí Thức- VP.HĐND-UBND huyện