Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Đại hội CĐCS Công ty TNHH Công Nghệ Teco Việt Nam, Lần thứ I nhiệm kỳ 2019 -2024

Sáng ngày 23/4/2019, tại Văn Phòng Công ty TNHH Teco Việt Nam, Ban Chấp hành CĐCS tổ chức Đại hội Công đoàn Lần thứ I nhiệm kỳ 2019 -2024.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Thị Kim Loan - PCT LĐLĐ huyện; đồng chí Huỳnh Nhỏ - Chuyên viên LĐLĐ huyện; Ban Giám đốc Công ty, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.

Quang cảnh Đại hội

Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ lâm thời 2018-2019 đánh giá, tổng kết hoạt động phong trào CNVC – LĐ và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua; BCH đã thẳng thắn đánh giá những ưu điểm, hạn chế, để làm cơ sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019 -2024, giúp BCH mới bổ sung vào Nghị quyết hoạt động được đạt hiệu quả hơn.

Đ/c Đào Thị Kim Loan - PCT. LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Công Nghệ Teco Việt Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 4/2018 đến 4/2019 là 1 năm. Hôm nay chúng ta tiến hành Đại hội lần thứ I đúng theo quy định của Điều Lệ Công đoàn Việt Nam, đây là sự nỗ lực của BCH CĐCS, sự quan tâm hỗ trợ của Ban Giám đốc công ty. Nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành CĐCS đã có nhiều n lực thực hiện các nội dung do Công đoàn cấp trên phát động như: làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, làm tốt công tác nữ công, quản lý tốt công tác tài chính công đoàn…. Kết quả mà CĐCS Công ty TNHH Công nghệ Teco Việt Nam đạt được trong thời gian qua, với đặc thù đơn vị sản xuất công việc nhiều, hoạt động BCH công đoàn kiêm nhiệm gặp khó khăn nhưng được sự quan tâm của Ban Giám đốc Công ty,  BCH đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, đoàn kết, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng đơn vị hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Ban Chấp hành CĐCS khóa I  nhiệm kỳ 2019 -2024 ra mắt Đại hội

Đại hội bầu Ban Chấp hành mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Hng tái đắc cử Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2019 -2024.

KL - LĐLĐ