Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)
​Hội nghị triển khai kết quả Đại Hội XII Công đoàn Việt Nam:

Sáng ngày 26/10/2018. Tại Hội trường LĐLĐ huyện, Ban Thường Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tài chính, công tác UBKT và triển khai kết quả Đại hội XII Công đoàn Việt Nam đến Công đoàn cơ sở khối Hành chính sự nghiệp; khối xã, thị trấn và khối Doanh nghiệp.

Hội nghị đã triệu tập 250 đại biểu là các Chủ tịch, kế toán, Chủ nhiệm UBKT, ủy viên UBKT đến từ các công đoàn cơ sở khối Hành Chánh sự nghiệp, khối xã, thị trấn và khối Doanh nghiệp tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Trưởng Ban Ban Tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh trình bày các văn bản về chế độ thu, chi, quản lý tài chính, tài sản công đoàn theo các quy định mới được ban hành. Nhằm giúp cho các CĐCS nắm bắt kịp thời các chế độ chính sách mới và nâng cao trình độ chuyên môn kế toán cho các CĐCS cơ sở khối Hành Chánh sự nghiệp, khối xã, thị trấn và khối Doanh nghiệp trong việc quản lý thu chi ngân sách công đoàn theo đúng quy định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Việt Hoài– Chủ Nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động tỉnh hướng dẫn các nghiệp vụ  kiểm tra việc chấp hành Điều lệ công đoàn, kiểm tra tài chính công đoàn, giúp cho Ban Chấp hành công đoàn cơ sở khối Hành Chánh sự nghiệp, khối xã, thị trấn và khối Doanh nghiệp công tác quản lý, đảm bảo triển khai, tổ chức thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ kiểm tra do Điều lệ Công đoàn Việt Nam quy định nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS hoạt động UBKT công đoàn;

Đồng chí Nguyễn Việt Hoài – Chủ Nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động tỉn

Cùng ngày đồng chí Đào Thị Kim Loan - PCT LĐLĐ huyện tuyên truyền và báo cáo nhanh kết quả Đại Hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đại hội kêu gọi đội ngũ cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, công nhân, lao động cả nước phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam; nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí, năng động và sáng tạo, vượt qua khó khăn thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội".

K.Loan – LĐLĐ

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành