Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)
​Kế hoạch kiểm tra Quy chế dân chủ năm 2018

Vừa qua, Ban Chỉ đạo Quy chế dân chủ huyện đã ban hành Kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 11/10/2018, về việc kiểm tra tình hình thực hiện quy chế dân chủ năm 2018.

Trong đó, thành lập 03 Đoàn tiến hành kiểm tra các cơ quan, đơn vị, địa phương gồm: Bình An, thị trấn Long Thành, Trung tâm Phát triển quỹ đất Long Thành, Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai – Chi nhánh Long Thành; các trường THPT Long Phước, THPT Nguyễn Đình Chiểu, MN Thành Nghĩa, TH Long An, TH Long Đức, THCS Phước Bình.

Thời gian, dự kiến hoàn thành trong tháng 11/2018.

Qua đợt kiểm tra nhằm đánh giá đúng thực chất tình hình triển khai, thực hiện các chủ trương quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; làm rõ những kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn và nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, những cách làm hay trong thực hiện của các đơn vị địa phương. Nắm tình hình, kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo các xã, thị trấn, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong tổ chức thực hiện quy chế dân chủ và sự chuyển biến về nhận thức, năng lực thực hành dân chủ ở cơ sở. Những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân, đề xuất những chủ trương, giải pháp tiếp tục thực hiện có hiệu quả về quy chế dân chủ trong giai đoạn mới, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương vững mạnh.

Tuấn Anh - Ban Dân vận Huyện ủy

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành