Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)
​Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tam An

Nằm trong hoạt động tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XI. Sáng 6/11, tổ Đại biểu HĐND huyện Long Thành, đơn vị số 1 gồm các ông, bà Nguyễn Thị Mộng Thu - PGĐ. Sở ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, Võ Văn Luật - Bí thư, CT.UBND xã Tam An đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri xã Tam An.

Sau khi báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện Long Thành trong 9 tháng đầu năm 2018, các Đại biểu HĐND huyện đã lắng nghe các ý kiến phản ánh của cư tri về các vấn đề dân sinh trong thời gian qua như: Hương lộ 21 mặc dù đã nâng cấp sửa chữa, nhưng bề ngang mặt đường vẫn còn nhỏ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông. Đường liên xã An Phước - Tam An đã xuống cấp nghiêm trọng, thường xuyên ngập lụt gây khó khăn cho người dân trong việc tham gia giao thông. Đồng thời, đây là đoạn đường vắng, thường xuyên xảy ra tình trạng cướp giật vào ban đêm, đặc biệt là đoạn qua cầu Ninh Hương. Bên cạnh đó, nhiều cử tri cũng phản ánh các vấn đề như tranh chấp đất đai, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo.

Đại biểu HĐND huyện giải đáp các thắc mắc của cử tri

Sau khi lắng nghe các kiến nghị của cử tri, Đại biểu HĐND huyện đã giải trình thõa đáng, giúp người dân yên tâm lao động, sản xuất. Đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền, Đại biểu HĐND huyện sẽ gửi tới các sở, ngành để giải quyết thõa đáng cho người dân.

Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành