Thứ 6 - 26/02/2016
Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
​Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bàu Cạn

 

Sáng 9/11, tổ Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 11 gồm các ông Cao Tiến Dũng - TUV, Bí thư huyện ủy Long Thành, Nguyễn Minh Hoàng - PGĐ. Sở xây dựng Trương Đình Quốc - PGĐ. điện lực Đồng Nai, cùng tổ Đại biểu HĐND huyện Long Thành đơn vị số 13 đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Bàu Cạn, huyện Long Thành.


2722.jpg

Đ/c Cao Tiến Dũng - TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu tại hội nghị


Tại buổi tiếp xúc, sau khi lắng nghe Đại biểu báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018, các cử tri đã phản ánh tới Đại biểu các vấn đề bức xúc tại địa phương trong thời gian qua như: Nhiều tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng chưa được đầu tư nâng cấp sửa chữa, gây khó khăn cho người dân trong việc lưu thông, vận chuyển nông sản, hàng hóa; tình trạng tranh chấp đất đai giữa người dân với nông trường cao su Thái Hiệp Thành và Ban quản lí rừng phòng hộ huyện Long Thành đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Đặc biệt, nhiều cử tri phản ánh về việc các xe vận chuyển rác thải lưu thông qua địa bàn xã thường xuyên để vương vãi rác và nước thải, gây ô nhiễm môi trường sống của người dân. Quy trình xử lí rác ở khu liên hiệp xử lí rác Bàu Cạn do công ty TNHH Phúc Thiên Long làm chủ đầu tư vẫn chưa được công khai, minh bạch; cử tri lo ngại, nước thải từ khu xử lí rác sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của người dân trên địa bàn xã. Đồng thời,  công tác bồi thường cho dự án này đến nay vẫn chưa hoàn tất, khiến nhiều cử tri bức xúc.


2722-5.jpg

Cử tri xã Bàu Cạn nêu kiến nghị với Đại biểu HĐND tỉnh


Sau khi lắng nghe kiến nghị của cử tri, các Đại biểu HĐND tỉnh và chính quyền địa phương đã giải quyết thõa đáng. Riêng vấn đề liên quan đến khu liên hiệp xử lí rác Bàu Cạn, Đại biểu HĐND tỉnh sẽ có kiến nghị với UBND tỉnh và các sở ngành liên quan, kiểm tra chặt chẽ quy trình xử lí rác tại đây và sẽ xử lí nghiêm nếu xảy ra vi phạm, làm ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân.


Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành


Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​