​Tích cực tham gia ngày Hội “Công nhân, Viên chức và Người lao động” tỉnh Đồng Nai lần thứ III năm 2019

S Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai chủ trì, phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội “Công nhân, Viên chức và Người lao động” tỉnh Đồng Nai lần thứ III năm 2019, dự kiến thời gian tổ chức vào ngày 10 và 11 tháng 5/2019 tại Khu du lịch Bửu Long Tp. Biên Hòa.

Ngày hội được tổ chức với mục đích phục vụ cho Công nhân, Viên chức và Người lao động có được những giờ giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng nhằm nâng cao đời sống văn hóa tin thần cho “Công nhân, Viên chức và Người lao động” và tạo sân chơi b ích cho mọi người giao lưu, tiếp tục hăng say lao động sản xuất góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Đồng thời, khơi dậy truyền thống yêu nước, tinh thần trách nhiệm xây dựng giai cấp công nhân và tinh thần hăng say lao động, xây dựng quê hương đất nước. Tích cực hưởng ứng Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân th theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, th dục, thể thao, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, văn nghệ, thể thao trong Công nhân, Viên chức và Người lao động.

Với Chủ đề Văn nghệ là niềm vui, Thể thao là sức mạnh đó là thông điệp gửi đến Công nhân, Viên chức và Người lao động toàn tỉnh cần phải phấn đấu hơn nữa trong thi đua sản xuất, kinh doanh ổn định và từng bước phát triển; Xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa doanh nghiệp; Nâng cao đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần của người lao động; Nghiêm chinh chấp hành ch trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, tác phong lao động công nghiệp trong công nhân; Có lập trường, tư tướng vững vàng; có ý chí vượt khó, vươn lên, lập thân, lập nghiệp; Nếp sống lành mạnh, tích cực tham gia hoạt động văn hóa, thể thao, không mắc các tệ nạn xã hội; Chấp hành nghiêm pháp luật, nội quy, quy định của doanh nghiệp và địa phương nơi cư trú; Tích cực học tập, nâng cao trinh độ văn hóa, chính trị, chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp; Có tác phong lao động công nghiệp, kỷ luật, năng suất, chất lượng, hiệu quá.

Tại ngày hội, CNVC,NLĐ sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: Tư vấn pháp luật; Thưởng thức các tiết mục văn hoá, văn nghệ, trình diễn thời trang; Tham gia các hoạt động thể dục thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, kéo co và các trò chơi dân gian.

Các cơ quan, đơn vị, các công ty, công đoàn các công ty, khu công nghiệp trên địa bàn huyện đăng ký tham gia Ngày hội “Công nhân, Viên chức và Người lao động” tỉnh Đồng Nai lần thứ III năm 2019 liên hệ Liên đoàn Lao động huyện qua số điện thoại 0251.3844259 – 3526069 để được hướng dẫn, tổ chức tập luyện các tiết mục văn nghệ, tập luyện thể thao cho các diễn viên, vận động viên tham gia để đạt thành tích tốt trong ngày Hội.​

Hồng nhựt - VHTT