Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)
​Trường tiểu học Lộc An: Hiệu quả từ mô hình xây dựng môi trường thân thiện, xanh sạch đẹp

Hoà trong niềm vui chung với hơn 70 đơn vị trường học trên địa  bàn huyện Long Thành hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tại Lễ  họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018, do Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTQ xã Lộc An tổ chức với sự  tham dự của  Nhà giáo lão thành, đại diện hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể quý thầy, cô giáo và hơn 500 em học sinh nhà trường.

Ông Trần Minh Hùng - PBT Đảng ủy xã Lộc An đọc thư chúc mừng quý thầy cô giáo

Tại buổi Lễ, thay mặt chính quyền địa phương, ông Trần Minh Hùng- Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch.HĐND xã Lộc An đã đọc thư chúc mừng đến các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên. Qua đó đánh giá, biểu dương tinh thần  nổ lực phấn đấu, thi đua của đội ngũ  thầy trò nhà trường đã  đạt  được  những thành quả  đáng kể trong công tác dạy và học.  Năm học 2018- 2019, học sinh được nhà trường quan tâm tạo điều kiện đầy đủ để phát triển năng khiếu, tư duy, sáng tạo, có kỹ năng tự học và năng động trong việc vận dụng kiến thức, biết nói không với cái xấu, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đáng ghi nhận là hiệu quả  từ Phong trào thi đua xây dựng mô hình  môi trường thân thiện, xanh sạch đẹp từ trong lớp học đến cảnh quan sân trường; nhà trường  đã  trồng nhiều cây xanh, tạo bóng mát, không khí trong lành cho các em học sinh sinh hoạt, vui chơi, hoạt động thể dục thể thao  trong khuôn viên trường nên đã được ngành Giáo dục- Đào tạo huyện công nhận và khen thưởng.

Tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước và thể hiện tình cảm trân trọng vì sự đóng góp công sức to lớn của mỗi thầy, cô giáo nhà trường; nhân dịp này, lãnh đạo chính quyền xã Lộc An đã trao những bó hoa tươi thắm cho các thầy cô giáo;  động viên và thể hiện sự  mong muốn các thầy cô giáo, cán bộ, công chức  nhà  trường tiếp tục phấn đấu với quyết tâm cao hơn nữa trong giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới nội dung, phương pháp, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy.

Những bó hoa tươi thắm và lời ca yêu thương tỏ lòng ghi ân các Thầy cô

Lễ họp mặt  kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời. Nhân dịp này, chúng ta hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất dâng lên quý Thầy, cô bằng những hành động cụ thể, thiết thực; thi đua dạy tốt, học tốt, lập thành tích cao nhất chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Đức Hà- VH&TT

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành