MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
​Hội nghị báo cáo viên tháng 11/2018

Sáng ngày 30/11, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 11/2018; tham dự có 133 đại biểu là Báo cáo viên Huyện ủy; Trưởng, Phó ban Tuyên giáo và báo cáo viên, tuyên truyền viên các xã, thị trấn; cán bộ phụ trách tuyên giáo các chi, đảng bộ trực thuộc huyện; tuyên giáo, tuyên huấn MTTQ và các đoàn thể CT-XH huyện.

Hội nghị được nghe Báo cáo viên Huyện ủy đồng chí Trần Văn Công – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện trình bày nội dung về những thành tựu của công tác đối ngoại đa phương trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; triển khai Chỉ thị số 25-CT/TW ngày 08/8/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Đẩy mạnh và nâng cao tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030. Đồng chí Phan Thị Cảnh - HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo nội dung tình hình Biển Đông thời gian gần đây và dự báo trong thời gian tới; công tác xây dựng lực lượng Hải quân chính  quy, tinh nhuệ, hiện đại, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Hội nghị báo cáo viên của huyện được tổ chức hàng tháng, nhằm thường xuyên bồi dưỡng, cập nhật, truyền tải những thông tin mới để nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên từ huyện đến cơ sở. Sau Hội nghị cấp huyện các đồng chí báo cáo viên cơ sở sẽ trực tiếp triển khai, tuyên truyền ở địa phương, đơn vị mình.

MT-BTGHU

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành