Kỷ niệm ngày Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua Hiến pháp đầu tiên (09/11/1946 - 09/11/2018)
Kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018)
​Long Thành thực hiện tốt công tác phối hợp giữa HĐND - UBND và UBMTTQ

Chiều 28/11, thường trực HĐND huyện Long Thành đã tổ chức hội nghị đánh gaía kết quả phối hợp giữa HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, các tổ Đại biểu HĐND huyện và HĐND 15 xã, thị trấn.

Trong năm 2018, công tác phối hợp hoạt động giữa HĐND huyện với UBND, UBMTTQ, HĐND cấp xã được triển khai thực hiện theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện. Trong đó, công tác phối hợp tổ chức các kỳ họp của HĐND được thực hiện chặt chẽ, đáp ứng mục địch, yêu cầu đề ra. Thường trực và 2 ban HĐND huyện đã tổ chức 44 cuộc giám sát, khảo sát về tiến độ thi công các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện; tình hình quản lí đất đai và trật tự xây dựng; công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; công tác chăm lo cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách nhân các dịp lễ, tết; công tác thực hiện chính sách về bảo hiểm y tế,... Các kết luận giám sát, khảo sát đã cụ thể hóa được trách nhiệm của các ngành, đơn vị liên quan và được UBND huyện quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiệ đạt hiệu quả cao.

Đ/c Ngô Thế Ân - PBT. Huyện ủy, CT.HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Bên cạnh đó, công tác tổ chức cho Tổ Đại biểu Quốc Hội, HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước và sau các kỳ họp được thực hiện chặt chẽ, kịp thời tiếp nhận hơn 500 lượt ý kiến của cử tri về các vấn đề như: đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở, tình trạng ô nhiễm môi trường, công tác giải quyết tranh chấp đất đai,...

Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành