Tích cực hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Dân vận của Đảng 15/10/1930-15/10/2019
Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2019)
​Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Long Thành lần thứ III nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng  ngày 28/11, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Long Thành đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III nhiệm kỳ 2018-2023; có 94 đại biểu về tham dự .

Trong  nhiệm kỳ qua,  Công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội và hội viện luôn được huyện Hội quan tâm thực hiện tốt. Bên cạnh đó,  công tác vận động các đơn vị tài trợ và quỹ hội viên đóng góp bằng tiền mặt và quà tặng của Tỉnh hội, Huyện hội và các hội cơ sở với số tiền gần 3 tỷ đồng  để giúp đỡ các nạn nhân da cam thông qua các chương trình như:  Xây, sửa chữa 4 căn nhà tình thương, trợ cấp thường xuyên, hỗ trợ vốn sản xuất chăn nuôi không lãi cho các nạn nhân chất độc da cam.

Phát huy thành tích đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Long Thành với tinh thần " Đoàn kết, nghĩa tình, trách nhiệm "sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đoàn thể huyện, xã, tích cực vận động mọi nguồn lực xã hội, các mạnh thường quân nhằm chăm sóc, giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin ngày một tốt hơn nữa.

Kết thúc đại hội, ông Nguyễn Văn Điển được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Long Thành nhiệm kỳ 2018-2023.  Dịp này, có 13 tập thể và 19 cá nhân đã được Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Đồng Nai và UBND huyện Long Thành tặng giấy khen vì có thành tích tốt trong xây dựng, tổ chức hoạt động Hội nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Thành Trung - ĐTT long Thành