​Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” huyện Long Thành năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 186 của UB Hội huyện Long Thành về việc phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Long Thành lần thứ VII; tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VII; Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Nhằm Tạo không khí thi đua sôi nổi trong các cấp Hội và các tầng lớp thanh niên; thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp bằng những công trình, phần việc thiết thực, sáng tạo, hiệu quả. Phấn đấu thực hiện thắng lợi các phong trào, nội dung, chỉ tiêu công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2014 - 2019 đã đề ra. Sáng ngày 12/05/2019 Ủy ban hội LHTN Việt Nam huyện Long Thành tổ chức ngày hội “ Tôi yêu tổ quốc tôi ” huyện Long Thành năm 2019. Tại ngày hội có sự tham dự của đồng chí Phan Đăng Khánh – Đại diện Trung ương Hội LHTN Việt Nam.

Vòng chung kết hội thi nhảy hiện đại huyện Long thành năm 2019 Ngày hội năm trong chuỗi hoạt động của Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Long Thành, Lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tại lễ khai mạc, CLB Về nguồn và chi hội Công ty tư vấn xây dựng và trang trí nội thất Kim Mộc dành 13 suất học bổng cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, công ty cổ phần Sonadezi Long thành tặng 01 ngôi nhà nhân ái cho anh Lê Đức Thành – hội viên UBH xã Tân Hiệp và Cửa hàng trà sữa Phúc Tea Long Thành trao tặng 05 chiếc xe đạp cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại ngày hội, Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam huyện Long Thành tổ chức Vòng chung kết nhảy hiện đại huyện Long Thành năm 2019 với sự tham gia của gần 10 nhóm nhảy đến từ các trường THPT trên địa bàn và hội thi trang trí nón lá chủ đề “Tôi yêu Tổ Quốc tôi”.

Hội thi trang trí nón lá chủ đề “Tôi yêu Tổ Quốc tôi”

Bên cạnh đó, ngày hội còn là nơi giao lưu của các CLB Tổ, Đội, Nhóm như CLB guitar Melody, CLB Sáo trúc, CLB tóc Anh Em, các gian hàng trưng bày kỹ năng thanh niên, đặc sản đặc trưng của địa phương trên địa bàn. Ngoài ra, còn có các gian hàng ẩm thực, gian hàng đọc sách…

Phạm Quang Vinh - TTLT