MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
​ Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Long Đức lần thứ XII nhiệm kỳ (2019- 2024) tổ chức thành công

Sáng  ngày 20/12/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Đức- huyện Long Thành đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ XII nhiệm kỳ (2019 – 2024). Tham dự Đại hội có các đồng chí Trần Trọng Phú- Phó  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND; các cơ quan, ban ngành đoàn thể địa phương; đại diện Ban Thường trực UB.MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ XII nhiệm kỳ (2019 - 2024)

Nhiệm kỳ 2013-2018, công tác Mặt trận và khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn xã không ngừng được củng cố và phát triển. Ủy ban MTTQ xã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển kinh tế, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện khối đại đoàn kết toàn dân với các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”, “Ngày vì người nghèo”… đa dạng hóa các hình thức tập hợp và đoàn kết các tầng lớp nhân dân trong xã, kết hợp chặt chẽ giữa phát huy sức mạnh toàn dân và khơi dậy truyền thống đạo đức, truyền thống cách mạng dân tộc; đồng thời quan tâm và bảo vệ lợi ích chính đáng của nhân dân. Tuyên truyền, động viên nhân dân phát huy quyền làm chủ; thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đ.c Lê Hoàng Minh- Bí thư Đảng ủy- CT.UBND xã Long Đức tặng lẵng hoa

chúc mừng Đại hội thành công

Phát biểu tại Đại hội, ông Trần Trọng Phú - Phó  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đánh giá cao những nỗ lực của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trong nhiệm kỳ qua. Cấp ủy đảng, chính quyền  địa phương đã tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiều nghị quyết của Đảng, chính sách của Nhà nước, nhằm củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy sức mạnh dân tộc, giải quyết nhiều nhu cầu chính đáng của nhân dân  như làm đường giao thông, hỗ trợ sản xuất, đảm bảo các quyền dân chủ... Mặt trận Tổ quốc xã đã phối hợp các đoàn thể thành viên tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, giúp nhau phát triển kinh tế và được đông đảo người dân hưởng ứng mạnh mẽ,  góp  phần  phát triển kinh tế xã hội địa phương, tăng thu nhập bình quân, giảm  tỷ lệ hộ nghèo,giữ vững xã nông thôn mới và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nag cao…

Thành viên.UB.MTTQ Việt Nam xã Long Đức  nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2013 – 2018 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc  xã, cũng như các hạn chế và những bài học kinh nghiệm được rút ra. Các đại biểu cũng đóng góp nhiều ý kiến về việc tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội, xây dựng tổ chức Mặt trận vững mạnh. Với tinh thần Đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và phát triển, Đại hội đã thống nhất các chương trình hành động và các mục tiêu, giải pháp trọng tâm trong hoạt động của Mặt trận Tổ quốc xã nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội đã tổ chức thành công tốt đẹp, hiệp thương cử ra 29 vị tham gia Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã  lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đức  Hà- VH&TT

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành