KỶ NIỆM NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10/3 ÂM LỊCH (NGÀY 14/4/2019) VÀ 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2019)
KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 - 01/5/2019)
KỶ NIỆM 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)
​Lễ ra mắt Ban chỉ huy Quân sự Công ty Cổ phần Bột giặt NET

Sáng ngày 05/12, Ban chỉ huy Quân sự huyện Long Thành phối hợp tổ chức Lễ ra mắt Ban chỉ huy Quân sự Công ty Cổ phần Bột giặt NET, thuộc Khu Công nghiệp Lộc An-Bình Sơn.

2835.png

Ban chỉ huy Quân sự-Trung đội Tự vệ Công ty Cổ phần Bột giặt NET chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh, huyện

Theo đó, Ban chỉ huy Quân sự Công ty Cổ phần Bột giặt NET do bà Thái Thị Hồng Yến-Tổng Giám đốc công ty làm Chỉ huy trưởng, có trách nhiệm điều hành Trung đội Tự vệ gồm 31 chiến sỹ chia làm 3 Tiểu đội vừa sản xuất, vừa tổ chức huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ cơ sở vật chất của doanh nghiệp, cũng như bảo vệ tính mạng, tài sản của các công nhân lao động. Bên cạnh đó, Trung đội sẽ phối hợp chặt chẽ với các lực lượng bảo vệ Khu Công nghiệp, Công an-Quân sự huyện và chính quyền các xã giáp ranh tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Khi có tình huống xảy ra, phải nhanh chóng báo cáo cho Ban chỉ huy Quân sự huyện nắm bắt để có hướng xử lý kịp thời, mà không để bị động bất ngờ.

Trước đó, Ban chỉ huy Quân sự huyện cũng đã tổ chức Lễ ra mắt Trung đội Dân quân thường trực Khu Công nghiệp Lộc An - Bình Sơn.

Chí Tài-Đài TT Long Thành