Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
​Họp mặt chức sắc, tu sĩ, chức việc đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp Giáng sinh năm 2018

Sáng 19/12/2018, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành đã tổ chức họp mặt chức sắc, tu sĩ, chức việc đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018. Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được nghe thư chúc mừng lễ Giáng sinh của Tỉnh ủy, HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai. Thông tin  về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của  huyện năm 2018 và kết quả hưởng ứng  các phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào Công giáo, Tin lành trong năm qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc đạo Công giáo và Tin lành đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện nhà  trong thời gian qua. Thực hiện tốt việc tuyên tuyền, vận động đồng bào chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hưởng ứng cuộc vận động của Mặt trận các cấp,  các hoạt động nhân đạo từ thiện... góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo ra mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong cộng đồng dân  cư.

Quang cảnh buổi họp mặt chức sắc, tu sĩ, chức việc đạo Công giáo và Tin lành

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018, lãnh đạo huyện gửi lời chúc các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc cùng toàn thể tín đồ đạo Công giáo và Tin lành có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Đại diện các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc đã bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tựu mà huyện đạt được; đồng thời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của đạo Công giáo và Tin lành trong những năm qua. Các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc khẳng định sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực để xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ.c Cao Tiến Dũng- Bí thư Huyện ủy Long Thành phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Cao Tiến Dũng- Bí thư Huyện ủy Long Thành phát biểu, ghi nhận những đóng góp quý báu của các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành và đồng bào có đạo cho sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ở địa phương và mong muốn thời gian tới chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước đồng hành với Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội tiếp tục thực hiện tốt hoạt động xã hội từ thiện, đóng góp nhiều hơn đối với công tác an sinh xã hội, đoàn kết chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và thực thực tốt phương châm sống tốt đời đẹp đạo.

NH- VH&TT