MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019
​Lãnh đạo huyện đối thoại với Đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh về chủ đề "Khởi nghiệp"

Mới đây (Ngày 22/12), tại hội trường Trung tâm VH TT-TT huyện Long Thành, đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với hơn 300 Đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh về chủ đề "Khởi nghiệp".

Lãnh đạo huyện tham dự hội nghị đối thoại

Tại buổi đối thoại, những vấn đề liên quan đến khởi nghiệp mà các Đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh băn khoăn như: Kiến thức, ý tưởng, nghành nghề, nhu cầu vốn, thủ tục hành chính, giải pháp thực hiện và rủi ro gặp phải ... đã được lãnh đạo huyện phân tích, hướng dẫn cụ thể, để từ đó mỗi bạn trẻ sẽ định hướng khởi nghiệp cho bản thân và thành công mỹ mãn, qua đó đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Học sinh đang trình bày một số khó khăn khi khởi nghiệp

Lãnh đạo huyện cũng yêu cầu các ngành liên quan, các trường đào tạo nghề đóng chân trên địa bàn và Chi hội Doanh nhân trẻ huyện phải tích cực tư vấn khởi nghiệp, đào tạo ngành nghề phù hợp, giúp tiếp cận các nguồn vốn vay và đáp ứng những nhu cầu khác để tất cả Đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh đều có thể dễ dàng khởi nghiệp.

Chí Tài-Đài TT Long Thành

Đánh giá giao diện Trang thông tin điện tử Huyện Long Thành