​Đại hội CĐCS Công ty TNHH P.K TECH Việt Nam, Lần thứ I nhiệm kỳ 2019 -2024

Sáng ngày 26/5/2019, tại Văn Phòng Công ty TNHH P.K Tech Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Lần thứ I nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đến dự có đồng chí Đào Thị Kim Loan - PCT LĐLĐ huyện; Ban Giám đốc Công ty và đại biểu chính thức được triệu tập về dự Đại hội.

Bà Nguyễn Thị Tâm thay mặt đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết hoạt động phong trào CNVC – LĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ lâm thời

Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”. Đại hội đánh giá, tổng kết hoạt động phong trào CNVC – LĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ lâm thời và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024. Qua Đại hội Ban Chấp hành công đoàn kiểm điểm quá trình lãnh đạo, điều hành hoạt động công đoàn của Ban chấp hành thời gian rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phướng hướng hoạt động công đoàn trong thời gian tới.

Đồng chí Đào Thị Kim Loan – PCT LĐLĐ huyện biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà BCH CĐCS đã đạt được thời gian qua. Mặc dù, với khối lượng công việc chuyên môn nhiều, hoạt động BCH công đoàn kiêm nhiệm gặp không ít khó khăn nhưng được sự quan tâm của Ban Giám đốc Công ty. Ban Chấp hành công đoàn đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng ủy viên, đoàn kết, trách nhiệm góp phần cùng đơn vị hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, Nghị quyết đề ra.

Đại hội đã dân chủ bầu Ban Chấp hành mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Võ Văn Giàu được bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2019 -2024.

Ban Chấp hành CĐCS khóa I ra mắt Đại hội

KL. LĐLĐ