Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
​Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Long An

 

Chiều 10/1, tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 11 gồm các ông Cao Tiến Dũng - TUV, Bí thư huyện ủy Long Thành, Cao Minh Hoàng - PGĐ.Sở xây dựng, Trương Đình Quốc - PGĐ.Điện lực Đồng Nai, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Long Thành đơn vị số 8 đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Long An.


2894.jpg

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 11 và tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị số 8

tiếp xúc cử tri xã Long An


Sau khi báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XI, Đại biểu HĐND tỉnh đã lắng nghe cử tri phản ánh các vấn đề dân sinh trong suốt thời gian qua như: Một số tuyến đường trên địa bàn xã đã xuống cấp hệ thống chiếu sáng, gây khó khăn cho người dân trong việc lưu thông vào ban đêm; tuyến đường khai thác đá 3 trên địa bàn xã có diện tích mặt đường hẹp nhưng lại có lưu lượng phương tiện lưu thông lớn, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về tai nạn giao thông. Cử tri cũng phản ánh tình trạng nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn xã không được xây dựng hệ thống mương thoát nước, làm xảy tình trạng ngập úng mỗi khi trời mưa, đồng thời về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tuyến đường. Bên cạnh đó, một số trường hợp tranh chấp đất đai đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm cũng được cử tri phản ánh đến Đại biểu HĐND tỉnh.


2894-5.jpg

Cử phản ánh các vấn đề dân sinh với tổ Đại biểu HĐND tỉnh


Sau khi lắng nghe các phản ánh, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo địa phương cùng các ban, ngành của huyện đã giải quyết thõa đáng, nhận được sự đồng tình của cử tri.

 

Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành


Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​