Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
​Tặng 400 phần quà Tết cho các hộ nghèo, người cao tuổi, nạn nhân da cam

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Sáng ngày 27/01, Thiền tự Phước Quang xã Phước Thái huyện Long Thành tổ chức tặng 400 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm quà và tiền mặt cho các hộ nghèo, người cao tuổi, nạn nhân da cam trên địa bàn 4 xã Phước Bình, Phước Thái, Tân Hiệp và Long Phước. Toàn bộ số quà trị giá 200 triệu đồng này do Đại đức Thích Nguyên Thông trụ trì Thiền tự Phước Quang vận động phật tự ủng hộ, với mong muốn mang mùa Xuân ấm áp đến với mọi nhà.

Đại đức Thích Nguyên Thông đang trao quà Tết cho người cao tuổi

Được biết, hàng năm Đại đức Thích Nguyên Thông vận động hơn 2 tỷ đồng ủng hộ cho các hoạt động từ thiện xã hội như: Xây nhà tình thương, tặng xe đạp, xe lăn, thẻ bảo hiểm Y tế, công tác khuyến học khuyến tài, quà cứu trợ thiên tai và quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vào các dịp lễ, Tết.

Chí Tài-Đài TT Long Thành