Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Suối Trầu lần thứ XI nhiệm kỳ (2019 – 2024) Ngày 16/01/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Suối Trầu, huyện Long Thành đã tổ chức Đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ (2019 – 2024). Tham dự có ông Quản Thế Nhân - Phó Chủ tịch Ủy ban MT

Ngày 16/01/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Suối Trầu, huyện Long Thành đã tổ chức Đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ (2019 – 2024). Tham dự có ông Quản Thế Nhân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy,  HĐND, UBND, các cơ quan, ban ngành đoàn thể xã và các vị đại biểu chính thức của Đại hội.

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết và chương trình phối hợp thống nhất hành động nhiệm kỳ 2019 – 2024; báo cáo kiểm điểm của Ủy ban và Ban Thường trực nhiệm kỳ qua, đồng thời nghe các đại biểu đóng góp ý kiến cho các văn kiện và dự thảo lần 1 sửa đổi, bổ sung Điều lệ MTTQ Việt Nam.

Ông Nguyễn Duy Phương (bên phải) Bí thư Đảng ủy xã trao lẵng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ mới gồm ​31 vị, Ban Thường trực gồm 04 thành viên và ông Nguyễn Khánh tái đắc cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Suối Trầu, khóa XI (nhiệm kỳ 2019 – 2024); Đại hội cũng đã cử đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Long Thành nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 09 vị.

Quang cảnh Đại hội

Phát biểu tại Đại hội ông Quản Thế Nhân đánh giá cao những nỗ lực của xã trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa mới cần phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, xây dựng mô hình mới, cách làm hay, nhất là tăng cường vai trò giám sát và phản biện xã hội, kịp thời nắm bắt và kiến nghị giải quyết tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng của nhân dân trong quá trình triển khai thực hiện dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành trong thời gian tới.

Ông Quản Thế Nhân trao kỷ niệm chương cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Mặt trận

Cũng tại Đại hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc cho cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác Mặt trận. Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cũng đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2014-2019.

Kiều Lan - MTTQ Long Thành