Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019
​Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân kỷ niệm 3/2

Sáng ngày 29/01, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Long Thành đã long trọng tổ chức lễ viếng và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019).

Lãnh đạo huyện dâng hương trước tượng đài liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm các đại biểu đã kính cẩn dâng lên những nén hương, để tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự độc lập tự do cho dân tộc, đặc biệt Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người sáng lập ra Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, cách mạng Việt Nam đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, mà đỉnh cao là đại thắng mùa xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất Tổ quốc. Trong công cuộc đổi mới, Đảng tiếp tục lãnh đạo nhân dân từng bước vượt qua khó khăn, chung sức xây dựng đất nước phát triển mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành tựu quan trọng, tạo vị thế trong khu vực và quốc tế.

Thắp hương cho các phần mộ liệt sỹ

Trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Long Thành hứa quyết tâm sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy các nguồn lực để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Trọng tâm là hoàn thành Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao và thị trấn Long Thành đạt đô thị loại 4 trước năm 2020.

Chí Tài- Đài TT Long Thành