Quốc phòng
​Tổng kết công tác quân sự quốc phòng năm 2017
Cập nhật 2/7/2018 3:02 PM

 

            Sáng 23/ 1, Ban chỉ huy quân sự huyện Long Thành đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quân sự quốc phòng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.


            Trong năm vừa qua,  BCH quân sự huyện Long Thành đã đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng cho các cán bộ, chiến sĩ trên địa bàn huyện, xây dựng lực lượng vũ trang có phẩm chất chính trị, năng lực công tác, sẵn sàng đáp ứng mọi nhiệm vụ; Hoàn thành công tác giao quân ở 2 cấp huyện và xã với 240 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 13 Đảng viên; Tổ chức 3.867 lượt ra quân tuần tra, thực hiện nghêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, không để xảy ra các tình huống bất ngờ trên địa bàn. Bên cạnh đó, công tác hậu cần quân đội cũng được BCH quân sự huyện đặc biệt quan tâm, nhiều mô hình tăng gia sản xuất như nuôi chim yến, nuôi heo, trồng rau mang lại hiệu quả thiết thực, đảm bảo cho đời sống của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. BCH quân sự huyện còn thường xuyên phối hợp với các các đơn vị vũ trang đóng quân trên địa bàn tổ chức 9 đợt ra quân làm công tác dân vận, thu hút hơn 5.000 lượt người tham gia.


2958-1.JPG
Khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

            Dịp này, UBND tỉnh Đồng Nai và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã trao bằng khen cho 6 tập thể và 6 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác quân sự quốc phòng năm 2017.


Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành


CÁC TIN KHÁC