Pháp luật
​Tổng kết công tác tư pháp năm 2017
Cập nhật 2/7/2018 3:03 PM

Chiều 19/1, UBND huyện Long Thành đã tổ chức tổng kết  công tác tư pháp và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2017.

Trong năm vừa qua, ngành tư pháp huyện Long Thành đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều kết quả tích cực như: Tổ chức triển khai các Bộ luật, Luật mới ban hành cho cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn; 100% hồ sơ hộ tịch và chứng thực được giải quyết trước và đúng hạn; 97/97 ấp, khu có tổ hòa giải với hơn 590 hòa giải viên, góp phần quan trọng trong công tác hòa giải ở cơ sở, xây dựng mối đoàn kết trong địa bàn dân cư; Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật được triển khai sâu rộng với nhiều hình thức và phương pháp phong phú mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của người faan về pháp luật, kéo giảm tình hình tệ nạn xã hội và tình trạng tranh chấp, kiện tụng kéo dài.

2959-1.JPG
Bà Nguyễn Thị Mộng Thu - PCT.UBND huyện
tặng bằng khen cho các cá nhân

Dịp này, UBND huyện Long Thành đã khen thưởng cho 3 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2017.

Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành