Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra ở hội trại tòng quân huyện Long Thành năm 2019

Cùng với các địa phương trong tỉnh, hội trại tòng quân năm 2019 ở huyện Long Thành cũng diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa trong ngày 20/02.

Một góc hội trại tòng quân

Trong buổi sáng, các thanh niên  sau khi viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện xong tập trung về hội trại tổ chức tại sân vận động huyện. Tại đây, lãnh đạo huyện đã tới từng tiểu trại tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ, với lời động viên nhắn nhủ thanh niên vững vàng chí khí, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách, trưởng thành trong môi trường quân đội.

Chủ tịch UBND huyện Võ Tấn Đức đang tặng quà, động viên thanh niên xã Tam An lên đường nhập ngũ

Tiếp đó, thanh niên nhập ngũ được nghe nói chuyện chuyên đề về truyền thống cách mạng, tuyên truyền Luật Nghĩa vụ Quân sự, tư vấn hướng nghiệp, thi vẽ tranh chủ đề "Nghĩa tình biên giới hải đảo" và tham gia các trò chơi vận động đã tạo khí thế phấn khởi, sự quyết tâm cao cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Thanh niên nhập ngũ đang tham gia các trò chơi vận động

Trong buổi tối cùng ngày, hội trại tòng quân tiếp tục diễn ra các hoạt động như: Khai mạc hội trại, game show “Vui cùng tân binh”, chương trình văn nghệ, sinh hoạt lửa trại. Đúng 7h sáng ngày 21/02, huyện sẽ tiến hành bàn giao 230 thanh niên cho 5 đơn vị quân đội và 15 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Chí Tài-Đài TT Long Thành