Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
​Long Thành ra quân huấn luyện chiến đấu năm 2019

Cùng với các địa phương khác trong toàn tỉnh. Chiều 1/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Long Thành đã tổ chức ra quân huấn luyện chiến đấu năm 2019.

Với phương châm" Cơ bản - thiết thực - vững chắc", lực lượng vũ trang của các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học sẽ trãi qua các khóa huấn luyện về Phòng không, Pháo binh, Công binh, Thông tin, Hóa học, Y tế..vv.. Ngoài ra, trong quá trình huấn luyện lực lượng vũ trang còn được bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh, các phương án cứu hộ, cứu nạn để ứng phó khi thiên tai, hỏa hoạn xảy ra. Đồng thời tham gia các Hội thi, hội thao do Bộ CHQS tỉnh, Quân khu tổ chức như: bắn súng quân dụng, võ thuật chiến đấu, thi Chỉ huy trưởng, chính trị viên.…..Qua đó sẽ góp phần nâng cao khả năng hiệp đồng tác chiến cho lực lượng vũ trang trong khu vực phòng thủ, kịp thời xử lí các tình huống, không để bất ngờ, bị động.

Các đại biểu tham quan mô hình, học cụ

Dịp này, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai đã trao quyết định công nhận đơn vụ vững mạnh toàn diện năm 2018 cho 15 Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn của huyện Long Thành.

Văn Viện - Đài truyền thanh Long Thành