Văn hóa - Thông tin
Chung kết hội thi Nhảy hiện đại lần I năm 2018
Cập nhật 2/7/2018 3:18 PM

Trong không khí vui tươi, náo nức cùng cả nước hân hoan chúc mừng thành công Chung kết giải bóng đá Châu Á của đội tuyển U23 Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Toàn quốc lần XI nhiệm kỳ 2017-2022 và kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh - sinh viên Việt Nam. Tối ngày 29/01, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng đã tổ chức thành công Đêm Chung kết Hội thi nhảy hiện đại lần I năm 2018.

Sau kết quả vòng loại ngày 13/01, trong đêm tranh tài của 19 đội thi đến từ Đoàn cơ sở các xã, thị trấn và Đoàn các trường trung học phổ thông (THPT), Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện; có 10 nhóm nhảy xuất sắc cùng vào tranh tài trong đêm Chung kết.

Kết quả, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao giải nhất cho đơn vị Đoàn xã Long Đức; giải nhì xã Lộc An; hai giải ba thuộc trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và THPT Long Thành cùng 6 giải khuyến khích thuộc xã Cẩm Đường, Bàu Cạn, Bình Sơn, Bình An, thị trấn Long Thành và trường THPT Long Phước. Đây là lần đầu tiên huyện tổ chức hội thi Nhảy hiện đại nhưng đã thu hút đông đảo cổ động viên, nhân dân tham gia, đó là nguồn động viên lớn nhất của chương trình nói riêng, phong trào huyện nhà nói chung.

Một số hình ảnh hội thi:

Ra mắt thành phần Ban giám khảo hội thi

Tiết mục dự thi của đơn vị Đoàn xã Long Đức

Đồng chí Huỳnh Thành Đạt – Bí thư Huyện đoàn trao giải nhất cho đơn vị đoàn xã Long Đức

Kiều Trang – Huyện đoàn Long Thành