KỶ NIỆM NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10/3 ÂM LỊCH (NGÀY 14/4/2019) VÀ 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2019)
KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 - 01/5/2019)
KỶ NIỆM 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2019)
​Đại hội CĐCS Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thiên Long Long Thành, Lần thứ III nhiệm kỳ 2019 -2024

Vào lúc 08 giờ 30 ngày 23/3/2019, tại Văn Phòng Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thiên Long Long Thành, Ban Chấp hành CĐCS tổ chức Đại hội CĐCS Lần III nhiệm kỳ 2019 -2024.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Thị Kim Loan - PCT LĐLĐ huyện; đồng chí Huỳnh Nhỏ - Chuyên viên LĐLĐ huyện; ông Tạ Quang Thiên - Tổng Giám đốc Công ty, ông Trịnh Ngọc Thuận - Giám đốc Công ty và 95 đại biểu đại diện 655 đoàn viên công đoàn.

Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”. Đại hội đánh giá, tổng kết hoạt động phong trào CNVC – LĐ và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014 -2019; kiểm điểm việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội lần II và quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024.

Quang cảnh Đại hội

Đồng chí Đào Thị Kim Loan –PCT.LĐLĐ huyện biểu dương kết quả phong trào CNVCLĐ và quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014 -2019. Đề nghị BCH CĐCS nhiệm kỳ mới phối hợp chặt chẽ với Ban giám đốc Công ty thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, thực hiện phong trào tốt “Xanh – Sạch – Đẹp”; Duy trì và phát động phong trào thi đua sản xuất, tổ chức các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… Kịp thời động viên thăm hỏi đoàn viên gặp khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cần thực hiện việc quản lý thu –chi quản lý tài chính công đoàn theo đúng quy định của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.

Đối với anh, chị đoàn viên và người lao động tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào do công đoàn phát động, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công việc, cùng nhau xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp. Đồng thời, qua Đại hội lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện cảm ơn Ban Giám đốc Công ty đã quan tâm và tạo điều kiện cho Ban Chấp hành CĐCS hoạt động trong suốt thời gian qua và mong rằng sẽ tiếp tục tạo điều kiện để công đoàn hoạt động tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Đại hội b​ầu Ban Chấp hành mới gồm 7 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Khắc Anh Thanh được bầu giử chức Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2019 -2024.

Ban Chấp hành CĐCS khóa III cùng Liên đoàn Lao động huyện và Ban Giám đốc Công ty

KL. LĐLĐ